ตั้งท้องจริงไหม?

อยากถามแม่ๆบ้านไหนคล้ายหนูบ้าง ประจำเดือนไม่มา1เดือน15วัน หนูเลยลองตรวจที่ตรวจครรภ์ มันขึ้นสองขีด แต่ขีดสองมันจางแบบจางมากกก หนูท้องไหมคะ หนูกลัวไม่ท้อง😓#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งท้องจริงไหม?

ลองตรวจซ้ำอีกรอบคะ บ้านนี้ขาดไป7วันขึ้น2ขีดชัดมาก

ใช้ที่ตรวจของเซเว่นฟรีเเคร์สีชมพูตรวจเลยค่ะ

เหมือนจางๆ น่าจะท้องนะคะ ของเรา ก็จางแบบนี้

ของเราตรวจแรกๆก็แบบนี้ค่ะ สรุปไท้องค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว

ของหนูขึ้นแบบนี้ค่ะจะท้องไหมค่ะ

ซื้อแบบจุ่มนะค่ะจะชัวร์กว่าค่ะ

ตรวจเลือดที่โรงบาลชัวร์กว่าค่ะ

ถ้าขึ้นจางแสดงว่าท้องจ้า