ตั้งท้องจริงไหม?

อยากถามแม่ๆบ้านไหนคล้ายหนูบ้าง ประจำเดือนไม่มา1เดือน15วัน หนูเลยลองตรวจที่ตรวจครรภ์ มันขึ้นสองขีด แต่ขีดสองมันจางแบบจางมากกก หนูท้องไหมคะ หนูกลัวไม่ท้อง😓#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งท้องจริงไหม?

เป็นเหมือนกันคะ ปจด ขาด 1เดือน 15วัน ขีดที่2จางมาก ว่าจะลองตรวจดูอีกครั้งอยู่ค่ะ ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยง่าย เวียนหัว คลื่นไส้ ด้วย

ลองตรวจแบบอื่นยี่ห้ออื่นดูค่ะ เราแนะนำเป็นของ ClearDi ค่ะ (แต่ไม่แนะนำแบบตลับเพราะส่วนตัวคิดว่าไม่แม่นยำเท่าไหร่โดนเทสหลอกบ่อย)

บ้านนี้ ปจด ไม่มา 1 เดือนกว่าตรวจไม่ขึ้นเลยตรวจเลือดไม่เจอด้วยค่ะ พอ ปจดไม่มาเกือบ 2 เดือนตรวจใหม่ขึ้นเลยไปหาหมอบอกท้อง 7w4d

ลองซื้อแบบอื่นมาตรวจอีกทีนะค่ะ ว่ายังขึ้นจางไหม ถ้า ยังขึ้น2 ขีด แบบจางง ก็แสดงว่าท้องจ้า ของเค้าก้อขึ้นจาง ตรวจ2 อัน

อีก7 วันตรวจใหม่ค่ะ ทางนี้12 เม.ย.จางๆ มาวันที่30 ชัดแจ๋วค่ะ ตรวจ2แบบ ทางนี้ปจด.ไม่มา1เดือนเต็ม และเห็นหน้าสามีอยากอวกทันที

แม่บ้านนี้ตรวจวันที่ปจด ขาด วันเเรกจางชนิดที่ว่าต้องส่องไฟถึงเห็น2ขีด พออีกอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ ถึงขึ้น2ขีดชัดเเจ๋ว

ถ้าให้มั่นใจไปตรวจกับหมอที่โรงพยาบาลชัวร์กว่าค่ะ หมอจะตรวจฉี่และอัลตร้าซาวให้รู้ผลวันที่ตรวจเลย

ของหนูประจำเดือนมาปกติมาค่ะ พอห่างกับแฟน15วัน ตรวจขึ้นจางๆๆ พอผ่านมา4-5วันตรวจขึ้นมา2ขีดชัดเจนมาก

มีอาการอะไรมั้ยคะแบบคัดหน้าอกมั้ยรู้สึกคลื่นไส้มั้ยถ้าให้ชัวร์ไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะ

แนะนำให้ตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะยี่ห้อนี้แนะนำนะคะเราตรวจฉี่สองฉี่สามกะขึ้นสีแบบนี้เลยย