รู้เพศได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์?

กี่สัปดาห์ค่ะ ถึงทราบเพศได้แล้ว?

บ้านนี้รู้ตอน 16 วีคค่ะ คุณหมอคอนเฟิร์มอีกรอบตอน 20 วีคกับ 25 วีคค่ะ ตอนแรกหนีบขา เลยแซวว่าไหนตอนออกจากบ้านแม่บอกให้อ้าขาโชว์ลุงหมอไงลูก แปปเดียวน้องก็อ้าโชว์ค่ะ

18wหมอบอกผู้ชายค่ะ(แต่เรายังไม่เห็นชัดนะ) พอ20wหมอก็ซาวน์ให้อีกก็บอกผู้ชายค่ะ(แต่รอบนี้เห็นกระจู๋ชัดเจนมากค่ะ)

บ้านนี้หมอซาวน์ดูตอน 16w บอกลูกสาว และตรวจนิพตอน 18w ผลคือลูกสาว และซาวน์อีกรอบตอน 19w หมอก็ยังยืนยันว่าลูกสาวค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16สัปดาห์ค่ะได้ผู้ชาย จนตอนนี้30+4แล้วหมอคอนเฟิร์มผู้ชายค่ะไม่พลาดแน่นอน เห็นจู๋เต็มๆ🤣

บ้านนี้ 9 วีคน้องก็โชว์ให้ดูเลยค่ะและโชว์ทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอ้ลยไม่ซ่อนแอบให้แม่ได้ลุ้นเลยค่ะ

บ้านนี้14วีคค่ะ น้องอ้าขาโชว์ป้าหมอเลย ป้าหมอยังแซวว่ารอผลนิฟยืนยันอีกทีนะคะแม่🤣

ถ้าเป็น ผช. จะเห็นเร็ว13วีคก็เห็นแล้วจ้า แต่บ้านนี้เป็น ผญ.เห็นตอน16วีคจ้า

30wแล้วน้องยังไม่ให้รู้เพศเลยค่ะอยากรู้มากกก

บ้านนี้ 14 week ค่ะ เพศที่ซาวด์ตรวกับผล nifty เลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอนคุณหมอซาวด์22วีคค่ะ