ตั้งท้องจริงไหม?

อยากถามแม่ๆบ้านไหนคล้ายหนูบ้าง ประจำเดือนไม่มา1เดือน15วัน หนูเลยลองตรวจที่ตรวจครรภ์ มันขึ้นสองขีด แต่ขีดสองมันจางแบบจางมากกก หนูท้องไหมคะ หนูกลัวไม่ท้อง😓#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งท้องจริงไหม?

แนะนำให้ตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะยี่ห้อนี้แนะนำนะคะเราตรวจฉี่สองฉี่สามกะขึ้นสีแบบนี้เลยย