ฝากพิเศษเตรียมงบเท่าไหร่คะ แล้วต้องไปหาหมอแต่ละครั้งหมดไปเท่าไหร่กันบ้างคะ

อยากถามแม่ๆที่ฝากพิเศษ จ่ายรอบแรกต้องเตรียมเงินเท่าไหร่คะ เตรียมอะไรบ้างคะ

ถ้าคลินิก ฝากครั้งแรก เตรียมเงินสัก 3-4 พันค่ะ เผื่อไว้นะคะ อาจจะแค่ 2 พันกว่า - 3 พัน แล้วแต่จังหวัดค่ะ เพราะจะได้จ่ายค่ายา ค่าตรวจเลือดครั้งแรกค่ะ ครั้งต่อไปก็ประมาณไม่เกิน 1 พันมั้งคะ ถ้าไม่ได้ฉีดวัคซีน ถ้ามีฉีดวัคซีนก็บวกเพิ่มค่ะ เตรียมแค่บัตรประชาชนค่ะ

อันนี้เป็นของเรานะคะรวม6เดือน ฝากพิเศษ เเต่ละที่ไม่เหมือนกันนะคะ - ประมาณนี้เลยค่ะ

แล้วแต่คลินิคและโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆค่ะ