เตรียมอะไรบ้างคะ

เอกสารเตรียมคลอด เอกสารที่ใช้ในการคลอดการแจ้งเกิดมีอะไรบ้างคะแม่ๆ เพื่อความแน่ใจ บ้านนี้อยากเตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ กลัวถึงวันจะเตรียมตัวไม่ทัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

-สำเนาบัตรประชาชนคุณพ่อคุณแม่ -สำเนาทะเบียนบ้านคุณพ่อคุณแม่ -สำเนาทะเบียนบ้านที่ย้ายชื่อน้องเข้า -ถ้ามีทะเบียนสมรสเอามาด้วย -หากคุณแม่คุณพ่อเป็นคนต่างชาติ ต้องมีสำเนาพาสปอร์ต -ที่สำคัญที่สุดคือชื่อทารก

4mo trước

เอกสารอะไรคะ