สอบถามแม่ๆหน่อยค่า🥺

ของเตรียมคลอดกับเสื้อผ้า เตรียมอะไรบ้างคะ กี่ชิ้น ท้องแรกค่ะไม่รู้อะไรเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เต็มที่เรากับน้องจะอยู่ รพ . 2 วันค่ะ ถ้าผ่าคลอดน่าจะ 3 วัน ถ้าครบ 48 ชม หมอเจาะเลือดลูกเราปกติก้กลับได้เลย ถ้าลูกเราตัวเหลืองก้อาจจะอยู่ต่อค่ะ