ไอ เจ็บคอ มีไข้

อยากถามแม่ๆทุกคนเจ็บคอและไอกินยาอะไรได้ไหมค่ะหรือมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างพอดีติดไข้จากคุณพ่อ

ไปหาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาสำหรับคนท้องให้ อย่าซื้อยากินเองนะคะ จิบน้ำผึ้งมะนาวบ่อย ๆ ทาวิค พักผ่อนมาก ๆ ดื่มน้ำอุณหภูมิห้อง คนท้องจะหายช้าหน่อยค่ะ สู้ ๆ นะคะ

ตามค่ะแม่