มีไข้/ไอ

แม่ๆเคยมีไข้สูง+ไอ ตอนใกล้จะคลอดไหมค่ะ อันตรายไหมคะน้องคลอดออกมาแล้วแข็งแรงดีไหมเอ่ย?

เคยมีตอนท้องประมาณ3-4เดือนค่ะ ยังไงหาหมอดีที่สุดค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ น่าเป็นห่วงตรงมีไข้สูง