ไอ เจ็บคอ

ไอ เจ็บคอ เริ่มมีเสมหะ กินยาอะไรได้บ้างคะ

บ้านนี้อมยาอมสมุนไพรจนกว่าจะหายค่ะ แล้วก็กินน้ำอุ่น น้ำมะนาวอุ่นๆก็ช่วยได้เยอะค่ะ ไม่ได้แตะต้องยาปฏิชีวนะเลย อมจนลิ้นพองแหนะ555

4y trước

ยาอม สมุนไพรแบบไหนคะ ขอดูรูปหน่อยค่ะ

หากคุณแม่มีอาการไม่สบายช่วงตั้งครรภ์ พบคุณหมอเท่านั้นนะคะ อย่าซื้อยามาทานเอง

ปรึกษาหมอหรือเภสัชก่อนค่ะ