ประจำเดือนมา หลังคลอดกี่วันคะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าประจำเดือนมาหลัง คลอดกี่วันคะ นี่หลังคลอดจะ4เดือนแล้ว ยังไม่มีทีท่าจะมาเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

คุมกำเนิดแบบฉีดตั้งแต่หลังคลอด 5สัปดาห์ ประจำมาเลยหลังฉีด1เดือน หลังประจำเดือน ก็มากระปริบกระปรอยน่ารำคาญมากค่ะ😥

9mo trước

ถ้ามาแบบนี้ อาจฉีดไม่ถูกก็ได้นะคะ

บ้านนี้คลอด26สิงหา น้ำคาวปลาหายตอน4กันยา ประจำเดือนมากระปริบกระปรอยตอน9กันยา จนทุกวันนี้ยังไม่หายเลยค่ะ น่ารำคาญมาก

9mo trước

มาเร็วมากเลย สู้ๆนะคะ

หลงคลอด27วันค่ะพอตอนนี้ฉีดยาคุมไปก็ยังมาอยู่เลย เสียวสันหลังกลัวโผล่มาอีกคนเลยค่ะ (คนแรกก็ทะลุยาคุมมา)😂

9mo trước

ลองเปลี่ยนทางคุมดูนะคะ

ของเราน้องได้3เดือนกว่าๆจ้า มันแล้วแต่บุคคลด้วยนะ บางคนเป็นปีกว่าจะมา

มา หลังคลอด 1 เดือนจ้า

9mo trước

มาเร็วจัง😊

คุมกำเนิดแบบใหนคะ

9mo trước

ขอบคุณคร่าาา

😊😊😊