ประจำเดือนมา น้ำนมหดจริงมั้ยค่ะ

ไม่จรจ้า น้ำนมหดถ้าลูกกินไม่บ่อยคะ ถ้าเอาลูกเข้าเต้าตลอด มันก็จะค่อยๆหายไปทีละนิด เพราะเราก็ปรับช่วงเวลาให้ลูกกินทิ้งห่างขึ้นเรื่อยๆตามอายุจ้า แต่มันก็จะพอกินสำหรับลูกเรานะคะ ไม่ต้องกังวล ยกเว้นเสียแต่เป็นแม่นักปั๊ม อันนี้ห้ามรอบตกบ่อยๆเลย ไม่งั้นมันหดจนปั๊มไม่ออกแน่ๆจ้า

มาไม่มาก็มีเท่าเดิมค่ะ