แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เวลาสามีพูดอะไรเล่นๆแบบแต่ก่อนพุดเล่นไม่เป็นอะไรแต่พอช่วงท้องรู้สึกน้อยใจง่ายน้อยใจทุกเรื่องเลย?

บ้านนี้เป็นค่ะก่อนท้องไม่เคยอ้อนหรือน้อยใจสามีเลยพอตั้งแต่ท้องเปลี่ยนเป็นคนล่ะคนเลยค่ะน้อยใจเก่งแถมร้องไห้เก่งมากค่ะ

ปกติค่ะส่วนมากคนท้องเป็นเกือบทุกคน บ้านนี้ก็มีค่ะแต่พยายามเข้าใจเป็นเพราะแม่อารมณ์แปรปรวนเองค่ะ

เป็นค่ะ เป็นมากด้วยถึงขั้นร้องไห้เลยก็มีทั้งๆที่ก็พูดแบบปกติ จนบางทีทะเลาะกันแรงเลยก็มีค่ะ

เป็นค่ะ อารมณ์หัวรุนแรงเลย ไม่ชอบขี้หน้าผู้หญิงด้วยกันใครพูดไรใส่นิดหน่อยด่าแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ไม่ใช่แค่สามี คนในครอบครัว หรือแม้แต่คนอื่น พูดไม่เข้าหูคือเคืองหนักมาก

เป็นค่ะ อารมณ์อ่อนไหวง่าย แฟนขึ้นเสียงใส่เราก็เงียบละ เบะ จะร้องไห้ออกมาเฉยเลย

เป็นค่ะ นั่งคนเดียวเงียบๆตอนเย็นก็ร้องไห้ออกมาไม่มีสาเหตุ20wแล้วยังเป็นอยู่เลย

4y trước

ตอนเย็นเลยพยา ยามออกไปข้างนอกเจอเพื่อนบ้างค่ะ เพราะแม่อยู่แต่ในบ้านเพิ่งลาออกจากงาน ก่อนหน้านี้มีภาวะแท้งคุกคาม และได้เจาะน้ำคร่ำ ทำให้หยุดพักไปหลายอาทิตย์รอผล21นี้

เป็นคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะแต่เรื่องอารมณ์จะหงุดหงิดขี้รำคาญมากคะ

เป็นค่ะ. อารมณ์เสีย หวุดหงิดขึ้นมาทันที. รึพูดอะไรไม่เข้าหู. ยิ่งหนักเลยค่ะ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้องก็เป็นค่ะ หลังคลอดน้องก็อาการปกติ 😄