ประจำเดือนมา น้ำนมแม่จะหดลงหรือป่าวค่ะ

ประจำเดือนมา

เอาลูกเข้าเต้าเหมือนเดิมค่ะ ปั้มอย่าตกรอบ น้ำนมมีพอสำหรับลูกแน่ค่ะ อย่าหยุดเข้าเต้านะคะ น้ำนมหดแน่ค่ะแม่

บ้านนี้ก็มาค่ะแต่ไม่หดนะคะ (ฝังยาคุม ปจด. มากระปริบกระปรอยทั้งเดือน)

ไม่ค่ะ เราก็ประจำเดือนมา2-3อาทิตย์แล้ว (เพราะฝังยาคุม) น้ำนมก็ไหลปกติ

ส่วนตัวไม่นะคะ น้ำนมมาปกติจ้า (ฝังยาคุมประจำเดือนมากระปริบกระปรอย)

ไม่ค่ะถ้ากินเป็นประจำ

ไม่เกี่ยวนะคะ

ไม่เสมอไปค่ะ

ไม่ค่ะ