13วีคแล้ว

ท้องยังแบนราบ เคลียดจังเลยคะแม่ๆ ??

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าเครียดจนเกินไป แค่ลูกมีขนาดน้ำหนักตาม มาตรฐานและแข็งแรงก็พอ ค่ะ ตอนนี้เราท้องที่3 อายุ13สัปดาห์ยังท้องไม่ค่อยออกเหมือนกัน

ปกติค่ะ บางคน 20 w ยังไม่ค่อยออกเลย