แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

อยากถามว่าท่านอะไรถึงน้ำหนักน้องจะขึ้นเร็วๆคะ ตอนนี้34wแล้วยังไม่ถึง2000เลยค่ะ

36+4ค่า น้องน้ำหนัก3โลกว่า แนะนำนมไวตามิลค์งาดำข้าวสีนิลนะคะแม่ ราคาถูกปริมาณเยอะ น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ ส่วนตัวแม่ท้องเล็กไม่คิดว่าน้องจะถึง3โลเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ทานจมูกข้าวไร้เบอรี่ชงผสมนมดื่มเช้าเย็น กล้วย2ไข่2นม2 ซาวล่าสุด36w1d 3344gค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โล

บ้านนี้ 33+3 w น้องหนัก 2,532g ค่ะ ซาววันนี้ นน.แม่ขึ้นมา 7.6 โล

ล่าสุด 32w 2600 ตอนนี้33 w คงจะใกล้3000แล้วแน่เลย😄

หมอว่ายังไงบ้างคะ ตามเกณฑ์ไหมคะ

1y trước

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ แค่ซาวด์ให้ดูแล้วก็บอกน้ำหนักค่ะ

33w ค่ะ น้อง 2 โล แม่เกือบ 4 โล ค่ะ

นมแพะค่ะแม่ขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้35+6w น้องน้ำหนัก2,400+

1y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยแม่กินไปทุกอย่างเลย555

32วีค1900คะ