น้ำหนักตัวน้อย

สวัสดีค่ะเราอยากทราบว่ากินอะไรน้ำหนักลูกถึงจะขึ้นค่ะ34wแล้วน้องหนักแค่2000เองค่ะแล้วหมอบอกว่าน้ำหนักน้อยมากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดให้เรามาเพิ่มน้ำหนักลูกควรทำไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไข่วันละฟอง นม กล้วยน้ำว้า พวกโปรตีนค่ะแม่ เค้า32วีคแล้ว ตอนแรกลูกน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เค้ากินแบบนี้ทุกวันหมอบอกว่าลูกเริ่มน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นแล้ว แม่สู้ๆนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะหมอชอบพูดให้เรากังวลค่ะแม่ ทานอาหารที่มีโปรตีน แคลเซียมค่ะ นมจืด ไข่ต้ม กล้วยไข่ น้ำเต้าหู้ ปลานึ่ง ผัก ทานให้ครบ5หมู่ด้วยนะค่ะ