น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไหม?

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเราไปหาหมออายุครรภ์ได้ 34W หมอบอกว่าน้ำหนักน้อง1800กรัม หมอบอกน้ำหนักก็โอเคร แต่เรากังวลเพราะตามเกณฑ์ปกติก็2000+กรัมแล้ว เห็นของแม่ๆคนอื่นก็2000+กรัมค่ะ เลยแอบกังวลใจ กินอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

น้ำหนักน้องน้อยนิดนึงเองค่ะ เน้นกินอาหารประเภทโปรตีนนะคะ กินไข่ต้ม , กล้วยน้ำว้าจ้า