แม่ๆๆครวกินอะไรไห้น้พหนักน้องขึ้นค้ะ 35+2น้ำหนักไม่ถึง2000เลยค่ะ คุณแม่แอปกังวนมาก

บ้านนี้ 37+4 นน. 3100 กินผลไม้ ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร กล้วยวันละ1ลูก(ช่วยขับถ่ายได้ดีค่ะ) น้ำเต้าหู้หวานน้อยวันละ2ถุงเช้าเย็นอันนี้เห็นผลจริง กินข้าวหุงแทนข้าวเหนียวกลัวค่าน้ำตาลขึ้น และต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าไปเลยค่ะลองกินดูนะคะ

เเม่เน้นพวกโปรตีนนะค่ะ..เนื้อหมูไก่ปลาไข่ต้มวันล่ะ2/3ฟองกล้วยน้ำว้าผลไม้นมหลากหลายน้ำเต้าหู้ลองดูนะบ้านนี้ตอนไปซาวด์35wน้องน้ำหนัก2,550กรัมหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีตอนนี้36w5dเเล้วยังไม่ได้ซาวด์ดูอีกเลยค่ะ

เรากิน โอวันตินทุกเช้า กล้วยทุกชนิด ไข่ต้ม ผักทุกชนิดที่กะว่าเราทานได้ แล้วก็อยากกินอะไรก็กินเลย หมอไม่ห้าม แต่ก็เลี่ยงบางอย่างเอา แค่เรากินข้าวตรงเวลา กินพออิ่ม สารอาหารก็ไปสู่น้องแล้วค่ะ

แม่เน้นเนื้อสัตว์ ไข่ ข้าวนิดหน่อย น้ำเต้าหู้ กล้วย ผลไม้หลากหลาย วันนี้ซาว 36W 2700 +- แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดี หมอบอกอดทนหน่อย น้ำหนักแม่11โล ท้องที่3 หมอบอกอดทนหน่อยรอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียว🤣

แม่บ้านนี้กินไข่ต้มค่ะ​ 2/3ฟอง กล้วยน้ำหว้า​ น้ำเต้าหู้​ไม่ใส่น้ำตาล​ นมรสจืด​ กินนมสลับกันไป​ ผักใบเขียว ตอนนี้35+4น้ำหนักเบบี้2630กรัมคุณ​หมอบอกน้องเจริญ​เติบโตตามเกณฑ์​ค่ะ

กินปลา ไข่ไก่วันละ2ฟอง ตับไก่ กินกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูกจากกินข้าวน้อยเน้นกับค่ะ😊ตอน34+4นน.2455gตอนนี้ 36+4 นน.3214gค่ะผ่านไป2สัปดาห์ นน.น้องเพิ่มขึ้น759gค่ะ

บ้านนี้37+6น้ำหนักเบบี้3000ค่ะวันที่2มีนาหมอนัดไปซาวด์อีกรอบนึงยังไม่รู้น้ำหนักเบบี้จะเท่าไหร่

บ้านนี้กินไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าค่ะ นน.น้องขึ้นเร็วมาก หาหมอล่าสุดตอน 36 วีค นน.น้อง 2.9 โลแล้วค่ะ

ไข่ต้มวันละ2ฟอง นมถั่วเหลือง งาดำ หรือนมจืด เน้นพวกโปรตีนเป็นหลักค่ะ ซาวด์ตอน32w น้อง2500ค่ะ

บ้านนี้เน้นโปรตีนค่ะ พวกอกไก่ นมแอลมอนด์ น้ำเต้าหู้ นน.น้องตอน35+6 ได้ 2730กรัม