น้ำอัดลม

อยากถามว่า ถ้ากินน้ำอัดลมตอนท้องได้ประมาน3เดือนจะเป็นไรมั้ยคะ คือมันแบบอยากกินมากอ้ะ ปกติเป็นคนติดน้ำอัดลม แต่ช่วงน้ไม่ได้กินบ่อยนะ นานๆทีจะอยากกินเพราะพยายามลดอยู่ แต่ความอยากก็ยังมีT^T

1 Trả lời

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ แก๊สเยอะและระวังน้ำตาลด้วยนะค้า

5y trước

โอเค ขอบคุณค่ะ😄😄