เพิ่มน้ำหนัก

อยากถามพวกแม่ๆๆว่าทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะตอนนี้ท้องได้ 17w ค่ะเเต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะขึ้นๆๆลงๆๆไม่เกิน 50 กิโลเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะ

ไม่สำคัญน้ำหนักแม่นะคะ สำคัญน้ำหนักลูกคะตามเกณฑ์ไหม แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นไม่เยอะคลอดแล้ว หุ่นจะกลับมาเหมือนเดิมไวนะ ไม่ต้องกังวลน้ำหนักแม่หรอกคะ ขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็สบายใจได้คะ

โฟกัสที่น้ำหนัก และสุขภาพของน้องนะคะ เพราะบ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล (ตั้งครรภ์ 40+2Week) คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ น้องแข็งแรงดี คลอดออกมาน้องน้ำหนัก 3160 กรัม แม่โฟกัสที่น้องนะคะ

บ้านนี้เข้า 23W+1 น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นสักโลเลยแต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลคร้า

ลองไข่ต้มสุกวันละ2-4ฟองนะคะ มีคนแนะนำมาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้21+4น้ำหนักขึ้นๆลงๆ

เข้าไตรมาส 3 น้ำหนักขึ้นเยอะ นะค่ะคุณแม่ ไม่ต้องบำรุงมากเลยค่ะ

ของเราตอน17วีคขึ้นมา2ขีด พอมา20วีคขึ้นมาอีก3ขีด ขึ้นช้ามากค่ะ

ต้องดูเด็กในท้องคะ ว่าน้ำหนักปกติไหม ไม่ได้ดูที่คุณแม่

เข้าไตรมาส 3ค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้17wขึ้นมา5โลแล้วค่ะ 😂

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่