เพิ่มน้ำหนัก

แม่ๆมีวิธีบำรุง หรือ เพิ่มน้ำหนัก ตัวเองและตัวน้องในท้องแบบไหนกันมั้งค่ะ กินอะไรน้ำหนักน้องถึงจะดี

นม ไข่ กล้วย กินอาหารครบ5หมู่ งดของไม่มีประโยชน์ เช่น น้ำอัดลม ขนมซองๆที้มีผงชูรส

5y trước

มีน้ำอัดลมเล็กน้อย แต่ขนมซองไม่แตะเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กิน เนื้อ นม ไข่ กล้วย ผัก ผลไม้ กินทุกอย่างเลยคะ ที่มีประโยชน์ 😂😂

เน้นโปรตีน ไม่เน้นข้าวค่ะแม่

นมกับไข่ค่ะลงน้องแน่นอน

5y trước

ตอนนี้ที่หมอซาวน้ำหนักน้องตามเกณฑ์เกินมา1ขีด แต่ตัวแม่เอง27Wน้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่ขีดเดียวเอง กลัวจะเป็นแบบบ้านอื่นตอนซาวน้ำหนักตัวน้องเยอะ พอคลอดออกมาน้ำหนักน้องหน่อยเดียว

บ้านนี้ไข่ นม ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะลองน้ำเต้าหู้ ไข่ นม ค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ

โปรตีน