สิทการรักษา

อยากถามค้ะ.ว่า. สิทธ์. 30 บาท ใช้กับค่าทำคลอดได้ไหมค้ะ .ท้องแรกค่ะ.ไม่รู้จิงๆ

ใช้ได้ค่ะคลอดธรรมชาติ ถ้าเป็นเหตุฉุกเฉินหรือหมอวินิจฉัยให้ผ่าก็ผ่าฟรีค่ะ สิทธิบัตรทองใช้ได้2ทองค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ใช้สิทธิค่ะท้องแรกก็ต้องผ่าไม่เสียตังค่าคลอเค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากเรยค้ะ😁😂

ใช้ได้จ้า ถ้าเป็นต่างหวัดฝากฟรีแต่ต้องเสียส่วนต่างเองน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ฝาก รพ ต่างหวัดหวัดค่ะ ย้ายสิทธิ์มาค่ะ

5y trước

จร้า ขอบคุณมากนะค่ะ

ใช้ได้ค่ะ จะเสียแค่30บาท ถ้าเป็นรพ.ที่เรามีสิทธิ30บาทอยู่ที่นั้นนะคะ (ถ้าห้องพิเศษน่าจะเสียเพิ่ม)

ใช้ได้คลอดธรรมชาติค่ะถ้าผ่าคลอดต้องเสียตังค่ะ

5y trước

ผ่าคลอดก็ไม่เสียค่ะแต่ถ้าหมอลงความเห็นว่าคลอดเองไม่ได้

ได้คะแต่ต้องเป็นรพ.ที่เรามีสิทธิ

ได้ค่ะแต่ห้ามข้าม จังหวัดน่ะค่ะ

5y trước

จ้าาา

ขอบคุนค่ะ

ใช้ได้ค่ะ

ได้ค่ะ