สิทธ์

ถ้าเรามีบัตรหลักประกันสุขภาพ หรือบัตรทอง บัตร 30 บาท แล้วเราก็ย้ายสิทธิ์มาที่ รพ. ที่เราจะคลอดแล้วอยากทราบว่า #ตอนที่เราคลอดจะเสียค่าใช้จ่ายใดๆไหมคะ? #

ถ้าย้ายสิทธิ์มาโรงพยาบาลที่คลอดก็เสียแค่30บาทค่ะหรืออาจจะไม่เสียเลย ส่วนตัวใช้สิทธิ30บาทเหมือนกันค่ะ เสียแค่ค่าเดินเอกสารแจ้งเกิดลูก60บาทค่ะ

ย้ายก่อน15วันด้วยนะคะแม่ ถึงใช้สิทธิ์อีกที่นึงได้