สิทธิ์บัตรทอง สิทธ์30บาท

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดเมื่อวันที่9มีนาคม แล้วพึ่งได้สิทธิ์บัตรทองวันที่9พอดี แล้วไม่ได้ไปเอาใบส่งมอบตัวที่คลินิกในวันที่9 แต่มาเอาวันที่10 คือเราต้องจ่ายค่าคลอดเองใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะต้องลองถามพยาบาลดู แต่ถ้าก่อนหน้านั้นมีบัตรทองอยู่ที่อื่น มันก็ยื่นทีหลังได้แหละ แต่ถ้าไม่เคยมีบัตรทองเลยแล้วพึ่งสมัคร เราไม่แน่ใจว่าเบิกได้มั้ย

2y trước

เขาไม่เบิกย้อนหลังให้เลยหรอ งั้นก็แย่น่ะสิ่ ร.พ. เราลูกไม่มีสิทธิ์30 ไปสมัครทีหลังหลังรักษา 3 วันเขาเบิกย้อนหลังให้นะ อันที่จริงเขาน่าจะเบิกย้อนหลังให้