ทำยังไงให้ลูกกินนมเยอะๆ

อยากถามคุณแม่หลายๆท่านว่ามีวิธีกระตุ้นยังไง ให้ลูกกินนมเยอะๆเป็นชม.เลยค่ะ น้ำนมเเม่ก็มีเยอะนะคะเเต่ลูกไม่ยอมกิน กินก็กินนิดเดียวไม่ถึง5นาทีเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลูกเหลือ 2.89โล จาก3.1 โล

ให้ดูดผิดท่ารึเปล่าคะ น้องต้องนอนตะแคงหันมาทั้งตัวเลยนะคะ ถ้าผิดจากนี้น้องจะได้ลมแทน น้ำหนักก็จะลดค่ะ