น้ำหนักลด5โล

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้ว ไม่แพ้กินได้ปรกติ แต่น้ำหนักลด5โล จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

ไม่เปนอะไรค่ะ แม่กินเยอะๆเดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้น เน้นไข่ เนื้อสัตว์ ผักใบเขียว ดื่มน้ำเยอะๆ

ไม่เป็นไรจ้า กินปรกติดีแล้ว แต่เนเนกินของมีประโยชน์

ไม่เป็นไหร่ค่ะอีกสักพักขึ้นแน่นอนค่ะ