อยากตรวจ Nifty ตรวจโครโมโซมรู้เพศ แม่นยำแค่ไหนคะ ปลอดภัย100% ทั้งแม่และลูกไหมคะ แม่กังวลมากเลยคะ

อยากตรวจ Nifty คะแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตรวจบ้างคะขอคำแนะนำได้ไหมคะ อยากรู้เพศแล้วก็อยากรู้ความปกติของลูกน้อยด้วยคะ แม่นยำแค่ไหนตรวจรอซาวดูเพศ 20+วีคอีกทีผลจะเปลี่ยนไหมคะ กังวลมากเลยคะยอมเสี่ยงดีไหมคะ ขอความรู้ได้ไหมคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าคร่า🙏🏼

ตรวจ nifty ผลแม่นสุดละค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจตอน 14 week ค่ะ ผลปกติ ได้เพศหญิงค่ะ เจาะเลือดปลอดภัยกว่าเจาะน้ำคล่ำนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้า