คุณแม่ 12 week

อยากดูหุ่นแม่ๆที่ท้อง 12 week ว่าเป็นไงกันบ้างคะ ของเรา ไม่เหมืแนคนทัองเลย เหมือนคนอ้วนเฉยๆ ????

คุณแม่ 12 week

12วีคค่ะ

5y trước

คุนแม่ยังสวยยุเลยคะ ไม่โทรมเลย

13w+5จ้า

5y trước

ออกแล้ว

ประมาณเดียวกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแบนจนเดือนที่5เลยค่ะ หลังจากเดือนที่5พึ่งเริ่มออก และออกแบบใหญ่มาก

5y trước

เช่นกันนะคะ

หน้าท้องหนา 12week จ้า

5y trước

อ๋อออ

12.W. จ้า. พิ่งมารู้ตอน10.Wอิแม่ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยคิดว่ามันคือพุง😂คิดว่ากินเยอะเลยลงพุง... ท้อง แรก. ตอนนี้ 37.W. 3 วัน แล้ว อยาก เจอ มากๆเลย ตอนนี้👶

5y trước

กิน ทุกอย่าง เลยคะ. แต่ลูกเอาไปหมดเลย มีแต่คนทักท้องใหญ่.. ลูกไม่แบ่งแม่เลยคะเอาไปหมดคนเดียว😄

บ้านนี้13wก็ยังไม่ใหญ่ค่ะ

5y trước

เค้าเหมือนคนอ้วนมากกว่า 5555

วันนี้12สปัดาพอดีค่ะ

5y trước

คุนแม่ผิวดีมากเลยคะ