คุณแม่ 12 week

อยากดูหุ่นแม่ๆที่ท้อง 12 week ว่าเป็นไงกันบ้างคะ ของเรา ไม่เหมืแนคนทัองเลย เหมือนคนอ้วนเฉยๆ ????

คุณแม่ 12 week

14 วีคพุงเรายังไม่ออกเลยค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี ก่อนมีน้องเราออกกำลังกายหนักมากซิคแพคขึ้นนู่นเลย ตอนนี้ก็ยังดูไม่ออกว่าท้องอยู่ ใส่ยีนส์ได้แต่ใส่แบบยีนส์ยืดๆเลย ตอนนี้เปลี่ยนมาใส่กระโปรงแล้วค่ะ คล่องตัวกว่า😂

5y trước

คุณแม่สวยมากกกกก หุ่นดีมากคะ

บ้านนี้27w.ค่ามีแต่คนทักให้กินเยอะๆไม่อยากจะบอกว่ากินเยอะมากกินบุฟเฟ่แต่ละทีกะเอาร้านเจ๊งไปเลย5555

5y trước

คุนแม่สวย

ไม่กล้าให้ดูเลยค่ะแม่ เหมือนนางผีเสื้อสมุทรเลยตอนนี้ไม่กล้าถ่ายรูปตัวเองเลยค่ะ

เราก็เหมือนกันค่ะ ไม่มีใครรู้เลย สังเกตุไม่ออกว่าท้อง คิดว่าอ้วนเฉยๆ555

5y trước

😅😅😅 มีคนทักเราว่า อ้วนขึ้นนะเนี่ย

16week ยังดูเหมือนคนปกติอยู่เลยค่ะ หน้าท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

5y trước

น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ไปหาหมอทีไรก็จะโดนบ่นให้กินเยอะๆ😅

สวัสดีคับน้องสเปน พี่อั่งเปา 36W แล้วนะคับ

5y trước

รอพี่อั่งเปา คลอดละมาหาน้องด้วย

บ้านนี้ยังแบนราบยุเลย. อิจฉา14สัปดาจ้า😁

5y trước

เค้าเหมือนคนอ้วน ไม่เหมือนท้อง

ของเราตอน 12-13วีคออกมานิดนึงค่า

13Week3Day ท้อง2 #น้องแฝดจ้า เริ่มตอดแล้ว

5y trước

อร๊ายยยย อิจฉา

ตอน 12วีคค่ะ แต่ตอนนี้ 28วีคแล้ว

5y trước

หุ่นดีมาก