ไข่ตกตามแอฟ

อยากจะถามแม่ๆว่ามีแม่ๆคนไหนบ้างที่คำนวณวันไข่ตกตามแอฟนี้แล้วได้ผล(ลูกติด) ปล.วันที่มีรูปหัวใจคือวันที่เรามีอะไรกับแฟนแบบนี้มีโอกาสที่จะท้องมั้ยค่ะ

ไข่ตกตามแอฟ

เราก็ใช้การคำนวณตามแอพคะ แต่ใช้แอพ P.C. ได้ผลนะคะ ตอนนี้ 13 w แล้วคะ