ไข่ตกตามแอฟ

อยากจะถามแม่ๆว่ามีแม่ๆคนไหนบ้างที่คำนวณวันไข่ตกตามแอฟนี้แล้วได้ผล(ลูกติด) ปล.วันที่มีรูปหัวใจคือวันที่เรามีอะไรกับแฟนแบบนี้มีโอกาสที่จะท้องมั้ยค่ะ

ไข่ตกตามแอฟ

บ้านนี้ได้น้องมาจากแอฟนี้เหมือนกันคะ แม่มีโอกาสลุ้นสู้ๆนะคะ

ของเราก็ใช้แอปนี้คะ และลองนับเองด้วยคะ แต่ยังไม่ท้องนะ 😭😭

4y trước

มาเป๊ะมากคะ พึ่งมาเลื่อนเดือนนี้เพราะยาหมอคะ 😭😭

ปล่อยมา3ปีแล้วยังไม่มีน้องเลยค่ะคนแรกโตอายุ7ขวบแล้ว

ใช้อยู่ ตามแอพตลอด ยังไม่ติด ขอให้ติดเดือนนี้ เพี้ยงๆๆๆ

4y trước

เราว่าแอฟนี้จะแม่นยำสำหรับคนที่ประจำเดือนมาปกติ มาตรงทุกรอบเดือน ส่วนตัวที่ติดเพราะปรำจำเดือนมาตรงทุกเดือนตามแอฟ ตอนนี้ก็ได้18w2d. ขอให้ติดนะคะ😊😊

เราก็ใช้แอพค่ะ ปีกว่าแล้วยังไม่ติดเลย😔

เราจ้าเช็ดดูวันตกไข่ พอผ่านมาเดือน1ท้องเรย

ของเราใช้3 เดือน ติดจ้า ตอนนี้ 28 w แล้วจ้า😊

บ้านนี่ก็ตามแอพ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

สำเร็จจ้าแอพนี้เลย ตอนนี้20วีคแล้ว

นี้ใช้ค่ะ เดือนเดียวติดเลย