ประเดือนมาไม่ปกติ

อยากจะถามแม่ๆค่ะว่าเรา อยากมีลูกคนที่2แต่ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ มียาอะไรแนะนำมั้ยค่ะ เพราะคนแรกมีง่ายมาก พออยากจะมีอีกคนก็ไม่มี ปล่อยมา4-5เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

ทำใจให้สบาย นับวันไข่ตก ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ งดสิ่งมึนเมา วิธีธรรมชาติค่ะ