อยากมีลูกคนที่2

อยากมีลูกคนที่2แม่ๆคนอื่นใช้เวลานานมั้ยจ๊ะกว่าน้องจะมา??

บ้านนี้5ปีกว่าค่ะ เพราะเป็นไทรอยด์ ฮอร์โมนไม่คงที่ ช่วงนั้นอยากมีมาก ยาคุมไม่กินเลย แต่น้องก็ไม่มา พอมาเริ่มกิน 1เดือนืแล้วเผลอลืมกินยาวันนั้น มีกิจกรรมกัน ประจำเดือนหายเดือนกว่า มาตรวจเจอก็ปาท่องไป2เดือนแล้วคะ

ปล่อยเดือนที่2มาเลยคะไม่นึกจะว่าจะมาไวคนแรก6เดือนค่อยมาคนที่2นี่มาไวมาก วางแผนมาดีด้วยมั้ง555

ไม่นานค่ะ ปล่อยไม่กี่ครั้งก้ติดค่ะ

บ้านนี้ปล่อย4เดือนจ้า🥰

7เดือนคะเพราะฉีดยาคุม

นี้1ปีจ้า

บ้านนี้ 4 ปี ค่ะ

เดือนนึงค่ะ

5 เดือนค่ะ ☺

2เดือนค่ะ