อยากมีลูกคนที่2

ปล่อยมา 3 เดือนแล้ว ลูกคนที่2 ยังไม่มาเลยคะ ทำไมลูกคนที่ 2 ท้องยากจัง ลูกคนแรกไม่ต้องรอเลยคะ ปล่อยปุ๊บติดปั๊บ

1 Trả lời

ถึงเวลามาเองนะคะ #ตัวเค้าไม่เคยคุมเลย อาจจะคุมแปบๆช่วงคลอดใหม่ๆ พอหยุดคุมก็ไม่ท้องคะ 3ปี ติด 1 คน #ตอนนี้ติดคนที่ 3 เลย 😅😅