อยากมีลูกคนที่2

ปจดขาดมา4/5วันถ้าตรวจตั้งครรภ์แล้วมีบ้านไหนน้องมาบ้างคะแต่อันนี้คือเราตรวจมื้อวานคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากมีลูกคนที่2

ยังไม่เห็นเลยค่ะ รออีกสักนิดนะคะ ของเราตรวจก่อนวันที่ ปจด จะมา 1-2 วัน

ของเราตรวจเเบบชัวๆเลยประจำเดือนขาด1เดือนคะ #เม้นต์เเรก

4y trước

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มา ดูเเลตัวเองมากๆพักผ่อนให้เพียงพอ❤️✌️