มีแม่ท่านไหนคลอด27ธันวาคม2565บ้างคะ นัดผ่านัดคลอด ตอนนี้13สัปดาห์กับอีก2วันแล้วคะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง

หาคุณแม่คลอดเดือนเดียวกันคะ

กำหนดคลอด27ธันวาคม65ค่ะ ตอนนี้ 13w2dเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องมาถึง12wน้ำหนักลงไป3กิโล

2y trước

สู้ๆๆนะ กินนมบำรุงเยอะนะ ข้าวกินไม่ได้ก็กินอย่างแทนคะ

26ธันวาค่าา หมอยังไม่บอกอะไรเลย

2y trước

ในสมุดสีชมพูมีบอกวันที่กำหนดคลอดนะคะ ลองเปิดดูคะ