หลานสะใภ้เเต่งงานมานานเเล้ว เเต่ยังไม่มีลูก ทำทุกวิถีทางเเล้ว เเม่ๆมีเเนะนำไหมคะ คือหลานอยากมีน้องจริงๆคะ (หลานสะใภ้เพิ่งอายุ 27 ปี) ?

อยากให้เร่ิมที่วิธีธรรมชาติก่อนค่ะ เพราะอายุยังน้อยอยู่ยังพอมีเวลา วิธีธรรมชาติมีดังนี้ค่ะ 1. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง (ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง) 2. นับวันไข่ตก โดยนับไป 14 (ในกรณีที่รอบเดือนมา 28 วัน หากมากกว่านั้นให้นำไปหาร2ค่ะ) วันหลังจากวันที่มีประจำเดือนวันแรก หากยังไม่แน่นอนให้ซื้อที่ตรวจวันไข่ตกมาช่วยค่ะ 3. หลังมีเพศสัมพันธ์ ให้ฝ่ายหญิงนอนยกก้นให้สูงเพื่อช่วยให้อสุจิว่ายไปหารังไข่ได้ง่ายและเร็วขึ้น

เป็นทิปที่ดีมีความรู้มากๆคะ เดี๋ยวยังไงจะบอกให้หลานลองทำตามดูนะคะ ขอบคุณคะ