อยากซื้อเตียงสำหรับทารกเเรกเกิดเตรียมไว้ให้ลูกรัก เเม่ๆมีเเนะนำไหมคะ ว่ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่สูงคะ?

ส่วนตัวคิดว่าไม่จำเป็นต้องใช้นะคะเพราะเด็กเล็กควรนอนใกล้แม่ไม่ควรนอนเองเคยเห็นเพื่อนซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ค่ะเพราะลูกตื่นบ่อย อึบ่อยต้องอุ้มขึ้นมาเปลี่ยนแพมเพิร์สบ่อยๆเลยตัดสินใจให้นอนกับแม่ส่วนเตียงไม่ได้ใช้เลยค่พ

แนะนำเตียงของอิเกียค่ะ เป็นเตียงไม้ แข็งแรง ปลอดภัย แถมราคาไม่สูงด้วยค่ะ

ส่วนตัวไม่ได้ซื้อเตียงค่ะ แต่ซื้อฟูก6ฟุตค่ะ ใช้ได้ถึงตอนโตเลยค่ะ