เบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร ผะอืดผะอม รู้สึกไม่สบายตัว ปวดเมื่อย #แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ #แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆจ้า

บ้านนี้อวกจนไม่มีไรในท้องทั้งหิวและอยากกินแต่กินแล้วอวกจนหมอ สั่งให้นอนโรงพยาบาล3เดือนค่ะถึงหายแพ้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเข้าไตรมารที่2เเล้วก็ยังไม่หายค่ะ ทรมานมาก พยายามกินเเต่กินไปก้ออ้วกค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกเบื่อปวดเมื่อยเหนื่อยกว่าท้องแรกมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้30วีคค่ะปวดเมื่อยทั้งตัวแถมเบื่ออาหารมาก

พึ่งมาเบื่ออาหารเหมือนกันคะท้อง2 มาเลื่ออาหารตอนได้4เดือนคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่อข้าวมากๆกินทีไรอ้วกออกหมด

บ้านนี้พึ่งมาเบื่ออาหารช่วงไตรมาสที่สองกับสามค่ะ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ พะอืดพะอมตลอด แต่หิวนะค่ะ

3y trước

หมอบอกว่าลูกชายค่ะ

เบื่ออาหาร. แต่พยายามกลืนเพื่อลูดจนอวกค่ะบางที