รู้สึกไม่สบายตัว

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลากินยาเข้าไปรู้สึกไม่สบายตัวเลยมีเจ็บน่วงๆท้อง ทรมงานมาก เเต่พอไปหาหมอคุณบอกว่าไม่เกี่ยวกับยา เเต่เเม่ไม่เเพ้ยานะคะ

1 Trả lời

อาจเพราะคิดไปเอง หรือเป็นกับอาหารที่ทานรึป่าวคะ