มีใครนอนหลับด้านใด ด้านหนึ่งแล้วชาตัว หรือหน้าลงมาที่ตูดขาบ้างป่าวค่ะ#รู้สึกไม่สบายตัว🤔🙄

ส่วนมากหมอจะแนะนำให้ตะแคงซ้ายนะคะเพราะจะทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ถ้ามีอาการชาให้ลองหาหมอนเล็กๆมาหนีบใว้ระหว่างขานะคะจะช่วยให้หลับสบายขึ้น

4y trước

ส่วนใหญ่แร้วก็นอนด้านซ้ายยู่แร้วค่ะเพียงแต่ชอบชาตามตัวเลยลองกลับด้านดู หมอนหนีบทุกวันค่ะ แร้วพักนี้ชอบเป็นตะคิวด้วย ก็จะปวดๆหน่อย

เค้านอนตะแคงซ้่ยแล้วชาเกือบทั้งซีกเลยจ้า บางทีชายันหน้าอก #26สัปดาห์ แม่ต้องหาท่าที่ถนัด ลองเปลี่ยนหันไปมาดูนะคะ

4y trước

เค้าก็เป็นจ้าแต่ไม่มาก เป็นเฉพาะตอนนอน แม่ต้องกินพวกข้าวกล้องหรือวิตามินบีพวกแก้อาการเหน็บชาดูนะ สู้ๆค่ะแม่