ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ♥️ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ❣️

หลังจากที่แม่ได้โพสอาการเกี่ยวกับน้องไป แม่ได้อยู่กับน้องแล้วค่ะ น้องออกจากห้อง NICU เด็กเมื่อวันที่29 คลอดน้องวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 21.36 น. น้ำหนัก 2710 กก. น้องชื่อดญ.เกวลิน หนูในน้ำ ชื่อเล่นน้องลินดาค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่หายดียังทานนมได้ไม่เยอะ แผลผ่าตัดก็ค่อนข้างหายดีแล้วรอแค่ให้ระบบย่อยอาหารน้องทำงานปกติก็กลับบ้านได้แล้วค่ะ ขอบคุณป้าๆน้าๆทุกคนนะคะที่ให้กำลังใจ น้องใจสู้มากค่ะ ทำให้แม่ไม่ท้อเลย รักที่สุด ❣️

ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ♥️ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ❣️

เก่งจังเลยคนสวย เดี๋ยวก็แข็งแรงแล้วนะลูก

หายไวๆนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ✌💓

ขอให้สุขภาพแข็งแรง้ร็ววันนะน้องลินดา

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ วันนี้น้องได้กลับบ้านแล้ว

หายเร็วๆนะค่ะคนสวย จะได้กลับบ้านแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ก็ได้กลับแล้วจ้า ❣️

ยินดีด้วยนะคะ หายไวไวนะคะหนูน้อย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงไวๆน๊าตัวเล็ก

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะวันนี้น้องได้กลับบ้านแล้ว☺️

หายไวๆนะคะลูก หนูเก่งมากๆๆเลย❤❤

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ วันนี้น้องได้กลับบ้านแล้ว☺️

ตอนนี้น้องเป็นยังใงบ้างคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะที่เอ็นดูน้อง ♥️ขอให้แม่และน้องมีสุขภาพที่แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆค่า

หายไวๆๆน่ะค่ะเด็กน้อยยย