แตกแล้วจร้า

?? สิ้นสุดการรอคอย น้องมังกร เกิด 20 มกราคม 2563 เวลา 13.05 น. น้ำหนัก 3,625 กรัม ???

แตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ😊

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องมีตังค์

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงๆๆน่ะค่ะ

ยังเงียบยุเลย40+2แล่ว

ขอบคุณทุกคนนะคะ 😍😍

คุนแม่คลอดกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ