แตกเเล้วจ้า

คลอด 27มกราคม 2563 เวลา05.13น. น้ำหนัก3020กรัม 40w ผู้ชายจ้า ความเจ็บปวดที่งดงาม ??

แตกเเล้วจ้า

น้องณิชาจ้าาาา 27 มกราเช่นกันค่าาา เวลา 19:24 น. น้ำหนัก 3,415กรัม 39W4D หญิงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขาวจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค้าน่ารักมากเลย

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออกมา

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าาาา

ยินดีด้วยนะค้า

ยินดีด้วยจ้า😊