ลูกสาว7เดือนเเล้วกินข้าวโอ้ตผสมหมูไก่ ปลา ผักโขม ผักเเคลผักตำลึง แครอท วันละถ้วยสลับเปลี่ยนหมุนเวียน

หลังทานข้าว ต่อด้วยกล้วยน้ำว้า น้ำส้มคั้น เเละน้ำเปล่า ทานนมเเม่อย่างเดียว แต่ไม่ค่อยนอน กลางวันนอนวันละสองถึงสามครั่งครั้งละ30-40นาที กลางคืนตื่นกินนม2รอบ น้องจะตื่น6โมงเช้าทุกวัน นอนไม่เกินสามทุ่ม น้ำหนักตัวขึ้นนิดเดียว ทำไงดีเเม่กลุ้มใจมากเลยตอนนี้หนัก7.3โล( ตอน6เดือนชั่งได้7.22)

ข้าววันละกี่มื้อคะแม่

3y trước

ข้าว1มื้อ ช่วงบ่ายๆทานผลไม้1มื้อ