เหนื่อยและท้อ ทำIVF 2รอบติด2รอบ แล้วก็แท้ง2รอบ ตอน6สัปดาห์ เหมือนกันเปะ

เหนื่อยและท้อเหลือเกิน

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เราท้องธรรมชาติ แท้งสองครั้งเหมือนกันค่ะ ดูแลสุขภาพแล้วเริ่มต้นใหม่กันนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะ พักอีกสักสองเดือนแล้วจะเริ่มรอบสามคะ ขอบคุณคะ