น้องได้2สัปดาห์ ไม่ค่อยนอนกลางวัน กลางคืนตื่นกินนม2รอบ ผิดไหมค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 16 วัน นอนกลางวันเยอะมากค่ะ กลางคืนชอบงอแง แต่น้องจะตื่นทุก 2-3 ชั่วโมง มากินนมค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน

6y trước

เหมือนกันคะแม่ แต่บ้านนี้ดีหน่อย น้องไม่ค่อยงอแง

ดีนะคับไม่ผิดด้วย ดีซะอีกกลางคืนจะได้ไม่กวนเราคุณแม่จะได้พักผ่อนเต็มที่

คุณแม่ต้องปลุกกินทุก2ชั่วโมงน่ะค่ะ

ปกติค่ะ เดียวน้องก็ค่อยๆปรับตัวเองค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ปรับตัวได้เองจ้า

ปกติค่ะ ที่บ้านก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่.

ปกติคะ