ท้องแล้วจ้าาา

หลังจากแท้งน้องใปในวันที่4/7/62 มีอาการแปลกๆๆเมือนกับคนท้องก็เลยตรวจดู ไม่คิดเลยว่าน้องจะมาเร่วเร๊ววว ดีใจที่สุดเลย???

ท้องแล้วจ้าาา

หลัง เเท้ง อีกกี่เดือน ท้อง อีกค่ะ

5y trước

ไม่เคยฉีดค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ 🥰

ใช้เวลานานมั้ยค่ะถึงท้องใหม่

หมอไม่ได้ให้เว้น3 เดือนหร่อ ค่ะ

5y trước

หมอบอกว่าถ้าหายดีแล้ว ไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไร. ก้อปล่อยต่อใด้เลยค้ะ

เเท้งตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

เร็วมากขอให้คลอดง่ายๆนะ

ยินดีด้วยค่ะ เร็วมากเลย

มาเร้วมากเลยคะคุนแม่

ดีใจด้วยดูแลตัวเองดีๆ

แสดงความยินดีด้วยนะคะ 😊

5y trước

ขอบคุณน้ะค้ะ