กลับบ้านแล้วว

วันนี้ได้พาน้องกลับบ้าน​ ดีใจที่สุดเลย?

กลับบ้านแล้วว

น่าตาจิ้มลิ้มมากๆคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

4y trước

เดี๋ยว​ก็ได้เจอหน้าแล้วว​ รอก่อนน้า😍😍

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้อง​น่ารัก​น่าชัง​มาก​ๆ​เลย​ค่ะ​🥰

น่ารักน่าชังคะ เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ

ดีจังเลยของแม่เพิ่ง6เดือน ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจร้า

น่ารักน่าชังน่ากัดจังเลยลูกก❤️👶

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😁❤️

ยินดีด้วยคร่า น้องน่ารักมากเลย 💕

4y trước

ขอบคุณ​มากๆเลยค่ะ😍😍

ยินดีด้วยนะคะ จิ้มลิ้มมากๆเยย

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักจังค่ะ